LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
9
3
2
2
8

Tổ chức thực hiện Kế hoạch năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp). Ngày 11/02/2020, Liên Hiệp phối hợp với UBND huyện Hòa Bình, xã Vĩnh Mỹ A, chính quyền, đoàn thể và nhân dân ấp Vĩnh Hiệp cùng với đơn vị thi công tiến hành lễ khởi công, động thổ, xây dựng cầu Ông Tiến tại ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Chiều ngày 15/1/2020, ngài Cheam Him, Chủ tịch Đảng Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Preah Sihanouk cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk (Campuchia) đã có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (UBND).

Ngày 23/10/2019, Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh.

Đã từ lâu hộ gia đình Bà Sơn Thị Mai, người dân tộc Khmer là hộ cận nghèo và hộ Trịnh Văn Vững cũng là đối tượng cận nghèo cùng ngụ khóm Chòm Xoài, thuộc phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, cả 2 gia đình điều có hoàn cảnh rất khó khăn về cuộc sống, nhất là nhà ở không đảm bảo che thân trong 2 mùa mưa nắng. Địa phương có kế hoạch và đã nhiều lần vận động tạo nguồn để xây dựng lại hai mái ấm của 2 gia đình bà Mai và ông Vững.

Thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh giao, sáng ngày 11/9/2019 tại nhà khách Tỉnh ủy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về công tác đối ngoại nhân dân và hướng dẫn xây dựng chương trình dự án vận động, mời gọi hỗ trợ, đầu tư đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, nhằm trang bị thêm kiến thức và cập nhật cho cán bộ địa phương những điểm mới về thực hiện công tác đối ngoại nhân dân.

  • Đại hội Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 – 2018
    BCH Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 - 2018 ra mắt Đại hội
  • Đại hội Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 – 2018
    BCH Hội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu
  • Ban Chấp ành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023 ra mắt Đại hội