LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
0
0
2
1

Ngày 07/7/2020 tại Ủy ban nhân dân Phường 3, thành phố Bạc Liêu và xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp cùng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, UBND phường 3 và UBND xã Long Thạnh tiến hành buổi lễ trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu do tổ chức Hội Thánh Tin Lành Đất hứa thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Ngày 27/6/2020, tại Ủy ban nhân dân xã Long Điền, huyện Đông Hải, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu, Hội khuyến học tỉnh và Tổ chức VNSF đã phối hợp với Hội khuyến học huyện Đông Hải, Ủy ban nhân dân xã Long Điền tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, du lịch cả nước nói chung và ngành du lịch Bạc Liêu nói riêng đang gặp nhiều khủng hoảng, khó khăn, một số doanh nghiệp lâm vào tình trạng hoạt động cầm chừng, các thị trường khách đến địa phương trong giai đoạn này suy giảm mạnh. Theo thông tin của một số Công ty lữ hành, tình trạng hủy tour lên đến 60 – 80%; các cơ sở lưu trú công suất phòng giảm mạnh... Đây cũng là tình trạng chung của các địa phương trên cả nước trong thời gian dừng hoạt động do phải thực hiện các biện pháp cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

(lược ghi phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung tại cuộc họp mặt các cơ quan Báo chí ngoài tỉnh - Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Bạc Liêu và Đồng Tháp. Trong ngày 20/6/2020, đoàn công tác của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp do Ông Lê Xuân Hải, Chủ tịch Liên Hiệp Đồng Tháp đã đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Liên Hiệp tại tỉnh Bạc Liêu.

Từ là từ phu tướng Bảo kiếm sắc phong lên đàng… Nhắc đến bản “Dạ cổ Hoài Lang” chắc hẵn sẽ ko ai xa lạ với tên tuổi của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã góp phần phát triển nghệ thuật cải lương ra một bước tiến mới. Nếu đã có dịp đến Bạc Liêu, hãy một lần ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu – một địa điểm hấp dẫn bao du khách

  • Đại hội Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 – 2018
    BCH Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 - 2018 ra mắt Đại hội
  • Đại hội Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 – 2018
    BCH Hội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu
  • Ban Chấp ành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023 ra mắt Đại hội