LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
0
3
4
4
7

Từ là từ phu tướng Bảo kiếm sắc phong lên đàng… Nhắc đến bản “Dạ cổ Hoài Lang” chắc hẵn sẽ ko ai xa lạ với tên tuổi của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã góp phần phát triển nghệ thuật cải lương ra một bước tiến mới. Nếu đã có dịp đến Bạc Liêu, hãy một lần ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu – một địa điểm hấp dẫn bao du khách

Xác định nhiệm vụ thực hiện công tác đối ngoại (đối ngoại nhân dân) Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (Liên hiệp) đã làm hết chức năng, nhiệm vụ theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong thời gian qua góp phần vận động tổ chức các chương trình, dự án có tính thuyết phục theo nhu cầu của các địa phương trong tỉnh, đi đôi với số lượng và chất lượng của mỗi chương trình đến tay người dân và địa phương là đối tượng thụ hưởng đều nhận thức việc theo dõi, chăm lo thường xuyên của Tỉnh ủy và UBND tỉnh theo chủ trương của Đảng, nhà nước luôn quan tâm đối với các tầng lớp nhân dân, không phân biệt thành phần, dân tộc hay người dân đến tỉnh Bạc Liêu định cư và mưu sinh.

Tổ chức thực hiện Kế hoạch năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp). Ngày 11/02/2020, Liên Hiệp phối hợp với UBND huyện Hòa Bình, xã Vĩnh Mỹ A, chính quyền, đoàn thể và nhân dân ấp Vĩnh Hiệp cùng với đơn vị thi công tiến hành lễ khởi công, động thổ, xây dựng cầu Ông Tiến tại ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Chiều ngày 15/1/2020, ngài Cheam Him, Chủ tịch Đảng Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Preah Sihanouk cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk (Campuchia) đã có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (UBND).

Ngày 23/10/2019, Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh.

  • Đại hội Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 – 2018
    BCH Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 - 2018 ra mắt Đại hội
  • Đại hội Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2013 – 2018
    BCH Hội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu
  • Ban Chấp ành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023 ra mắt Đại hội