SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
0
0
3
6
Phi Chính phủ nước ngoài Chủ Nhật, 12/07/2020, 09:13
Lễ bàn giao máy lọc nước thuộc Dự án “Nước sạch học đường” tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu  (23/10)
Thời gian qua, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu luôn quan tâm đến ngành giáo dục, nhất là điều kiện chăm lo cho các cháu học sinh các cấp, có được cơ sở vật chất, sức khỏe và chi phí học tập của các gia đình nghèo trong tỉnh, Hội đã vận động nhiều nguồn như học bổng, đầu tư thư viện, tập vỡ trang bị hàng năm, xe đạp, nước sạch và quần áo…
Tổ chức VNSF trao học bổng cho học sinh nghèo xã Long Điền  (08/05)
Sáng ngày 06/5/2018, tại xã Long Điền, huyện Đông Hải, Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội khuyến học huyện Đông Hải, Ủy ban nhân dân xã Long Điền tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.
Gặp gỡ các tổ chức phi Chính phủ tại thành phố Hồ Chí Minh  (04/05)
Thực hiện kế hoạch năm 2018 về công tác vận động tổ chức, cá nhân hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội cho tỉnh. Được sự phối hợp của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Văn phòng phía Nam), trong hai ngày 26 và 27/4/2018, Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu (Hội) tổ chức chuyến thăm, gặp gỡ một số tổ chức phi Chính phủ nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.
Giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San/Pháp  (02/05)
Tối 24/4/2018, tại Khu du lịch Hồ Nam. Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp cùng một số em sinh viên đến từ Pháp.
Chương trình trạm cấp nước công cộng  (05/12)
Ngày 02/12/2017 Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với địa phương và nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí minh tổ chức lễ khánh thành trạm cấp nước công cộng tại địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi.
Khánh thành cầu ông Dũng, ấp Béc Hen Nhỏ, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi  (20/11)
Ngày 18/11/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp với UBND huyện Vĩnh Lợi và xã Long Thạnh tổ chức lễ khánh thành cầu Ông Dũng, ấp Béc Hen nhỏ. Đây là cây cầu xi măng cốt thép, dài 30m, ngang 2,7m, tải trọng 1 tấn, nối liền giữa địa bàn 2 xã Long Thạnh và Châu Thới của huyện Vĩnh Lợi, với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng.
Khánh thành và bàn giao cầu Bình Què, xã An Trạch, huyện Đông Hải - tỉnh Bạc Liêu  (16/10)
Ngày 14/10/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp cùng xã An Trạch, huyện Đông Hải và Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cầu Bình Què, xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh; Hội Hữu nghị; huyện ủy, UBND huyện Đông Hải và UBND xã An Trạch cùng đông đảo bà con nhân dân và học sinh khu vực cầu vừa được xây dựng.
Khánh thành và bàn giao 3 cây cầu trên địa bàn huyện Đông Hải - tỉnh Bạc Liêu  (16/10)
Ngày 07/10/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp cùng xã An Phúc, huyện Đông Hải và Nhóm VK xây cầu nông thôn – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 3 cây cầu trên địa bàn huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Hội Hữu nghị; huyện ủy, UBND huyện Đông Hải và UBND các xã nhận bàn giao cầu và Nhóm VK xây cầu nông thôn cùng đông đảo bà con nhân dân khu vực cầu An Phúc, huyện Đông Hải.
Lễ trao học bổng VNSF năm học 2017 – 2018  (03/10)
Chiều ngày 29/9/2017 tại xã Long Điền, huyện Đông Hải đã diễn ra buổi lế trao học bổng VNSF cho học sinh nghèo 2 xã Long Điền và Long Điền Tây huyện Đông Hải.
Những trái tim hòa nhịp quê hương  (24/08)
Nhiều năm bôn ba xứ người, những người con tha hương luôn giữ mãi trong tim hình bóng cố hương đất Việt. Trở về trên những “chuyến bay” thành công cùng huyết thống dân tộc luôn thủy chung hướng về tổ quốc, hàng triệu kiều bào đã không quản tìm về những vùng quê xa xôi nhất, khó khăn nhất với ước vọng góp sức cho quê hương. Thậm chí nơi gần cuối trời tổ quốc như Bạc Liêu vẫn in rõ dấu chân thiện nguyện của họ trên những công trình nối nhịp tương lai.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày