SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
5
6
5
8
5
Tin tức - sự kiện Thứ Sáu, 09/06/2017, 15:10

Lễ Ký kết Quy chế phối hợp trong công tác đối ngoại nhân dân và vận động thu hút viện trợ phi Chính phủ nước ngoài

Nhằm đảm bảo thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân và thu hút vận động viện trợ phi Chính phủ trên địa bàn tỉnh, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Ngày 08 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu. Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức buổi lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác đối ngoại nhân dân và vận động thu hút viện trợ phi Chính phủ nước nước ngoài.

 

Ông Trương Tấn mười – Phó Chủ tịch Hội hữu nghị phát biểu tóm tắt nội dung Quy chế

 

Lễ ký kết có mặt đầy đủ các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ủy Ban MTTQVN tỉnh; Hội hữu nghị; Sở Ngoại vụ; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Thông tin Truyền thông; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.

 

 Các bên ký kết Quy chế phối hợp trong công tác

 

Thông qua quy chế được ký kết lần này nhằm tăng cường mối quan hệ, sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị. Qua đó, tạo ra một quy trình chặt chẽ, bảo đảm phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành để công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao, đảm bảo cho sự phát triển trong công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh ngày một phát triển.

Bài và ảnh: Châu Thôn

 


Số lượt người xem: 150 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày