SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
7
0
7
4
9
Tin tức - sự kiện Thứ Hai, 01/02/2016, 08:20

AAV tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015, và thảo luận kế hoạch hoạt động 2016 của dự án PFG-Việt Nam tại Bạc Liêu

Thực hiện kế hoạch hoạt động Dự án “Khuyến khích sự tham gia của người dân vào Quản trị rừng và Giảm nghèo ở Việt Nam (PFG)” năm 2015, ngày 27-28/01, tại Nhà khách Tỉnh ủy Bạc Liêu, AAV tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015, thống nhất kế hoạch hoạt động năm 2016 của Dự án tại TP.Bạc Liêu, và tham quan mô hình sinh kế kết hợp bảo vệ rừng tại tỉnh Bạc Liêu.

 Về thành phần tham dự Hội nghị, phía Đại diện AAV có Bà Hoàng Phương Thảo-Trưởng Đại diện, Ông Vũ Minh Đức-Quyền Trưởng phòng chương trình, Ông Bùi Bá Bình-Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Ông Võ Xuân Sang- Điều phối viên Chương trình Miền Nam, một số cán bộ AAV và cán bộ dự án PFG. Phía Ban Quản lý Dự án có các đại diện của các Ban Quản lý huyện của 5 tỉnh: Cao Bằng, Hòa Bình, Đắk Lak, Trà Vinh và Bạc Liêu. Ngoài ra còn có sự tham dự của Đại diện Đại sứ quán Phần Lan và đại diện các cơ quan ban ngành có liên quan tại Bạc Liêu.

Quang cảnh khai mạc Hội nghị 

Hội nghị được tổ chức nhằm Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện dự án năm 2015 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch năm 2016 của Dự án. Các đại diện tham gia của các vùng dự án chia sẽ báo cáo kết quả thực hiện dự án PFG 2015 theo hình thức trưng bày và giới thiệu, sau đó thảo luận trao đổi các vấn đề liên quan, đưa ra khó khăn, kiến nghị đến tổ chức.

Các đại diện tham quan mô hình dự án theo hình thức trưng bày và giới thiệu

 Phát biểu tại Hội nghị, Bà Hoàng Phương Thảo-Trưởng Đại diện AAV đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban quản lý dự án các cấp và kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ dự án năm 2015, đưa ra những vấn đề trọng tâm cần tập trung thực hiện trong kế hoạch hoạt động của Dự án năm 2016.

 Sau khi hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra, Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, thân thiện và quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch dự án năm 2016.

 

Bài Và Ảnh: Diệp Kim Linh


Số lượt người xem: 601 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày