SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
7
0
7
8
4
Tin tức - sự kiện Thứ Hai, 01/02/2016, 08:45

Đón tiếp đại diện AAV đến Bạc Liêu

Chiều 26/1, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, tổ chức AAV do Bà Hoàng Phương Thảo – Trưởng Đại diện AAV dẫn đầu đã có chuyến thăm, tìm hiểu nhu cầu của tỉnh và thảo luận việc hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Tiếp đoàn AAV có Ông Phan Như Nguyện – Phó Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu, Ông Lê Hoàng Minh – Chủ tịch Hội hữu nghị nhân dân tỉnh và Ông Trương Tấn Mười – Giám đốc Sở Ngoại vụ.

 ActionAid Quốc tế tại Việt Nam là tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã hoạt động trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo tại Việt Nam trên 20 năm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Năm 2014, AAV đã tài trợ cho Bạc Liêu 2 dự án với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng (Dự án “Khuyến khích sự tham gia của người dân vào Quản trị rừng và Giảm Nghèo ở Đông Hải” và dự án “Bếp ăn cho bé” tại một điểm trường mầm non trong huyện).

Bà Hoàng Phương Thảo-Trưởng Đại diện AAV (áo đỏ) phát biểu tại buổi gặp

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các vấn đề liên quan đến các dự án đã triển khai và một số dự án tỉnh đang tìm kiếm nhà tài trợ. Bà Hoàng Phương Thảo – Trưởng Đại diện AAV giới thiệu sơ nét về tổ chức và định hướng hợp tác trong tương lai dự án lâu dài tại Bac Liêu. Kết thúc buổi làm việc, Ông Phan Như Nguyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức và mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa Bạc Liêu với AAV trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển cộng đồng. Tỉnh sẽ tiếp cận với một số địa phương, nghiên cứu và tham mưu với các cơ quan liên quan để sớm có đề xuất cho tổ chức những dự án có tình chất dài hạn trong tương lai.

Tổ chức AAV chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hội hữu nghị tỉnh (người thứ 2 từ bên trái) và

Giám đốc Sở ngoại vụ (người thứ 4 từ bên phải) tại UBND tỉnh Bạc Liêu

 

Bài Và Ảnh: Diệp Kim Linh

 


Số lượt người xem: 603 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày