SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
0
3
4
5
0
Tin tức - sự kiện Thứ Hai, 25/05/2020, 13:45
Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử và nhạc sĩ Cao Văn Lầu , điểm tham quan hấp dẫn nhất Bạc Liêu  (24/03)
Từ là từ phu tướng
Bảo kiếm sắc phong lên đàng…

Nhắc đến bản “Dạ cổ Hoài Lang” chắc hẵn sẽ ko ai xa lạ với tên tuổi của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã góp phần phát triển nghệ thuật cải lương ra một bước tiến mới. Nếu đã có dịp đến Bạc Liêu, hãy một lần ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu – một địa điểm hấp dẫn bao du khách
Tăng cường, mở rộng công tác đối ngoại nhân dân theo nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu giao năm 2020 và những năm tiếp theo  (24/03)
Xác định nhiệm vụ thực hiện công tác đối ngoại (đối ngoại nhân dân) Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (Liên hiệp) đã làm hết chức năng, nhiệm vụ theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong thời gian qua góp phần vận động tổ chức các chương trình, dự án có tính thuyết phục theo nhu cầu của các địa phương trong tỉnh, đi đôi với số lượng và chất lượng của mỗi chương trình đến tay người dân và địa phương là đối tượng thụ hưởng đều nhận thức việc theo dõi, chăm lo thường xuyên của Tỉnh ủy và UBND tỉnh theo chủ trương của Đảng, nhà nước luôn quan tâm đối với các tầng lớp nhân dân, không phân biệt thành phần, dân tộc hay người dân đến tỉnh Bạc Liêu định cư và mưu sinh.
Lễ khởi công xây dựng cầu Ông Tiến, ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu  (24/03)
Tổ chức thực hiện Kế hoạch năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp). Ngày 11/02/2020, Liên Hiệp phối hợp với UBND huyện Hòa Bình, xã Vĩnh Mỹ A, chính quyền, đoàn thể và nhân dân ấp Vĩnh Hiệp cùng với đơn vị thi công tiến hành lễ khởi công, động thổ, xây dựng cầu Ông Tiến tại ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.
Đoàn cán bộ tỉnh Preah Sihanouk, Campuchia đến thăm và chúc tết tỉnh Bạc Liêu  (22/01)
Chiều ngày 15/1/2020, ngài Cheam Him, Chủ tịch Đảng Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Preah Sihanouk cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk (Campuchia) đã có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm tỉnh Bạc Liêu  (25/10)
Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (UBND).
Bà Tổng lãnh sự Lào đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu  (25/10)
Ngày 23/10/2019, Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo phường Nhà Mát, Tp.Bạc Liêu  (15/10)
Đã từ lâu hộ gia đình Bà Sơn Thị Mai, người dân tộc Khmer là hộ cận nghèo và hộ Trịnh Văn Vững cũng là đối tượng cận nghèo cùng ngụ khóm Chòm Xoài, thuộc phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, cả 2 gia đình điều có hoàn cảnh rất khó khăn về cuộc sống, nhất là nhà ở không đảm bảo che thân trong 2 mùa mưa nắng. Địa phương có kế hoạch và đã nhiều lần vận động tạo nguồn để xây dựng lại hai mái ấm của 2 gia đình bà Mai và ông Vững.
Tập huấn về bồi dưỡng kiến thức công tác đối ngoại nhân dân, hướng dẫn xây dựng các chương trình dự án vận động, mời gọi đầu tư đối với các  (15/10)
Thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh giao, sáng ngày 11/9/2019 tại nhà khách Tỉnh ủy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về công tác đối ngoại nhân dân và hướng dẫn xây dựng chương trình dự án vận động, mời gọi hỗ trợ, đầu tư đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, nhằm trang bị thêm kiến thức và cập nhật cho cán bộ địa phương những điểm mới về thực hiện công tác đối ngoại nhân dân.
Gặp gỡ doanh nghiệp tại Hội nghị xúc tiến thương mại Việt-Nhật Thành phố Hồ Chí Minh  (07/10)
Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập tỉnh Hyogo - Nhật Bản và nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác, trao đổi thông tin hữu ích giữa doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam. Hội hữu nghị Nhật - Việt thành phố Nishinomiya (tỉnh Hyogo) tổ chức đoàn doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố lớn của Nhật Bản đến thăm hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn có cơ hội được gặp gỡ để trao đổi khả năng đầu tư, hợp tác cùng doanh nghiệp Việt Nam.
Phát huy nguồn lực xây dựng công trình an sinh xã hội tại các địa phương trong tỉnh  (07/10)
Thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ hàng năm được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị (Liên Hiệp), Liên Hiệp đã có nhiều nổ lực, vận động các nguồn lực từ tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước để thực hiện nhiều công trình, dự án thiết thực, góp phần cùng các địa phương trong tỉnh làm tốt công tác xây dựng nông thôn mới và chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày