SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
6
1
7
9
Tin hoạt động Hội Thứ Sáu, 10/07/2020, 15:10

Hội Thánh Tin lành Đất Hứa trao xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bạc Liêu

Ngày 07/7/2020 tại Ủy ban nhân dân Phường 3, thành phố Bạc Liêu và xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp cùng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, UBND phường 3 và UBND xã Long Thạnh tiến hành buổi lễ trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu do tổ chức Hội Thánh Tin Lành Đất hứa thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

        Ông Huỳnh Ẩn Nhì, Phó chủ tịch Liên hiệp phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Vũ, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu; ông Huỳnh Ẩn Nhì, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Mục sư Hoàng Nguyên Vũ cùng đoàn Hội Thánh Tin Lành Đất hứa TPHCM và đại diện phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, UBND phường 3 và UBND xã Long Thạnh cùng người thân của những người khuyết tật.
Tại buổi lễ, Hội Thánh Tin Lành Đất hứa TPHCM đã trao tặng 70 xe lăn cho người khuyết tật (30 xe lăn cho phường 3 và 40 xe cho xã Long Thành) với tổng trị giá 105 triệu đồng (1.500.000đ/chiếc). Phát biểu tại buổi lễ, Ông Huỳnh Ẩn Nhì - Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh thay mặt  gia đình những người khuyết tật cảm ơn Hội Thánh Tin lành Đất Hứa TPHCM đã quan tâm giúp đỡ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu, là một trong những hoạt động xã hội từ thiện rất đáng quý vì giúp người khuyết tật có điều kiện hòa nhập với cộng đồng.
Quan cảnh buổi lễ
Được biết, đây là lần thứ 2 Hội Thánh Tin lành Đất Hứa TPHCM đã trao tặng xe lăn cho tỉnh Bạc Liêu. Việc trao tặng xe lăn có nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật, giúp họ đi lại dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng cho người thân trong gia đình./.

                                                                                                                                                                                                                                           Lê Minh


Số lượt người xem: 58 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày