SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
5
9
1
4
3
Tin hoạt động Hội Thứ Tư, 15/05/2019, 15:15

Khánh thành 03 cây cầu tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình

Ngày 09 tháng 5 năm 2019. Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND huyện Hòa Bình và nhà tài trợ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành 03 cây cầu tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

 

Đến dự và cắt băng khánh thành có mặt các Ông trong Thường trực Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; đại diện UBND và các phòng chuyên môn huyện Hòa Bình; nhóm nhà tài trợ xây cầu yêu thương Thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo bà con nhân dân, chính quyền của xã Vĩnh Mỹ A và các ấp thụ hưởng công trình.

 

Đây là các công trình được thực hiện theo chương trình vận động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh năm 2019 được thực hiện tại các ấp: Huy Hết; Vĩnh Tiến và Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ, huyện Hòa Bình, theo phương thức hợp tác, đối ứng giữa UBND huyện Hòa Bình với Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các nhà tài trợ, với tổng trị gia 03 công trình 759 triệu đồng.

 

Các công trình cầu khi đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng thuận tiện cho phát triển sản xuất và đi lại của bà con nhân dân, nhất là các em học sinh trong vùng thụ hưởng dự án. Kết quả này đã thể hiện sự quan tâm của các nhà tài trợ; công tác vận động an sinh xã hội của Liên Hiệp và cho thấy trách nhiệm rất cao của lãnh đạo huyện Hòa Bình; Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Vĩnh Mỹ A trong công tác phối hợp, chỉ đạo và hỗ trợ thi công để các công trình hoàn thành đúng tiến độ.

 

Dự kiến chương trình còn thi công thêm 01 cây cầu tại ấp Vĩnh Tân cũng thuộc xã Vĩnh Mỹ A, sẽ khởi công vào cuối tháng 5/2019.
Lễ khánh thành đã diễn ra hết sức trang trọng, ý nghĩa và tiết kiệm./.

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu

 


Số lượt người xem: 35 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày