SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
6
2
3
0
6
Tin hoạt động Hội Thứ Năm, 23/05/2019, 09:35

Khánh thành và bàn giao 06 căn nhà tình thương tại huyện Hòa Bình

Ngày 19 tháng 5 năm 2019, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND huyện Hòa Bình và nhóm thiện nguyện "Nghĩa tình quê hương" Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành và bàn giao 06 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại các xã Vĩnh Thịnh; Vĩnh Mỹ A; Minh Diệu và Thị trấn Hòa Bình thuộc huyện Hòa Bình.

 

Nằm trong chương trình hoạt động năm 2019 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh được UBND tỉnh giao. Ngay từ đầu năm, Liên Hiệp đã vận động nguồn kinh phí từ nhà tài trợ thuộc nhóm thiện nguyện "Nghĩa tình quê hương" Thành phố Hồ Chí Minh và đối ứng nguồn an sinh xã hội huyện Hòa Bình để xây dựng và trao tặng 06 căn nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, với tổng kinh phí 180 triệu đồng (trị giá mỗi căn 30 triệu đồng), trong đó nguồn đối ứng của huyện 90 triệu và nhóm thiện nguyện 90 triệu đồng.

Cảm nhận tấm lòng của các mạnh thường quân và sự quan tâm chăm lo của địa phương, các hộ nghèo được trao tặng nhà rất phấn khởi vì có được mái nhà ấm cúng và hứa quyết tâm vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nhịp này, nhóm thiện nguyện "Nghĩa tình quê hương" Thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng cho mỗi hộ nghèo một phần quà trị giá 500 ngàn đồng./.

 


Số lượt người xem: 99 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày