SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
9
3
2
6
8
Tin hoạt động Hội Thứ Năm, 29/08/2019, 08:50

Nghiệm thu công trình cầu Ông Tư Ngỗng, ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch, Thành phố Bạc Liêu

Sáng ngày 27/8/2019, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với nhà tài trợ, đơn vị thi công và UBND xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu tổ chức nghiệm thu công trình cầu Ông Tư Ngỗng, tại ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu.

          Đây là công trình cầu thứ hai, sau cầu Ông Tấn, ấp An Trạch Đông, xã Vĩnh Trạch được xây dựng với nguồn tài trợ 200 triệu đồng từ Công ty cổ phần thủy sản Bồ Đề Bạc Liêu (Bồ Đề Group Bạc Liêu). Tổng giá trị hai cầu hoàn thành gần 500 triệu đồng, trong đó cầu Ông Tư Ngỗng có dự toán trên 200 triệu đồng. Kinh phí còn lại do Liên Hiệp hữu nghị vận động vốn đối ứng của Thành phố Bạc Liêu và Công ty TNHH Một Thành viên xây dựng Huỳnh Thông tài trợ.

          Đến dự nghiệm thu công trình, có các Ông trong Thường trực Liên Hiệp hữu nghị tỉnh; Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Trạch; ấp Rạch Thăng; đại diện đơn vị thi công và các vị trong Ban Giám đốc Bồ Đề group Bạc Liêu.

          Công trình hoàn thành có ý nghĩa rất lớn đối với địa phương và nhân dân trong vùng, tạo điều kiện phát triển sản xuất, lưu thông hàng hóa và đi lại thuận tiện của bà con và các em học sinh, hỗ trợ cho xã Vĩnh Trạch sớm hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch của UBND Thành phố Bạc Liêu./.

Các Đại biểu đang nghiệm thu công trình cầu.

Trần Tấn


Số lượt người xem: 874 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày