SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
0
0
6
9
Tin hoạt động Hội Thứ Tư, 22/01/2020, 07:55

Đoàn cán bộ tỉnh Preah Sihanouk, Campuchia đến thăm và chúc tết tỉnh Bạc Liêu

Chiều ngày 15/1/2020, ngài Cheam Him, Chủ tịch Đảng Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Preah Sihanouk cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk (Campuchia) đã có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn cán bộ tỉnh kết nghĩa Preah Sihanouk.

Chia sẻ tại buổi gặp, Ngài Cheam Him đã thông báo về tình hình phát triển của tỉnh Preah Sihanouk và đất nước Campuchia. Ông nhấn mạnh, tỉnh Preah Sihanouk có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ chân thành của Việt Nam, trong đó có những người con của tỉnh Bạc Liêu. Nhân dân Campuchia nói chung và tỉnh Preah Sihanouk nói riêng sẽ không bao giờ quên những nghĩa tình, sự giúp đỡ chân thành của Bạc Liêu cũng như Việt Nam. Ông hi vọng trong thời gian tới, tình cảm keo sơn của 2 tỉnh sẽ được bồi đắp bền vững hơn. Đặc biệt, 2 tỉnh kết nghĩa cần hợp tác mạnh mẽ hơn trong các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội để khắn khít hơn, thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 2 tỉnh. Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, ngài Cheam Him chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Bà Lâm Thị Sang trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk đối với tỉnh Bạc Liêu. Phó Chủ tịch tỉnh mong muốn trong tương lai, mối quan hệ giữa hai nước sẽ ngày càng đoàn kết, hữu nghị, gắn bó, hợp tác cùng nhau phát triển.

Đoàn cán bộ tỉnh Preah Sihanouk chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và chúc tết, đoàn đã có buổi giao lưu văn hóa - văn nghệ giữa hai tỉnh, đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bạc Liêu.

Bài và Ảnh: Diệp Linh


Số lượt người xem: 168 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày