SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
6
1
5
6
Tin hoạt động Hội Thứ Ba, 15/10/2019, 14:50

Tập huấn về bồi dưỡng kiến thức công tác đối ngoại nhân dân, hướng dẫn xây dựng các chương trình dự án vận động, mời gọi đầu tư đối với các

Thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh giao, sáng ngày 11/9/2019 tại nhà khách Tỉnh ủy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về công tác đối ngoại nhân dân và hướng dẫn xây dựng chương trình dự án vận động, mời gọi hỗ trợ, đầu tư đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, nhằm trang bị thêm kiến thức và cập nhật cho cán bộ địa phương những điểm mới về thực hiện công tác đối ngoại nhân dân.

 

Đến dự lớp tập huấn gồm Đại diện lãnh đạo UBND 64 đơn vị cấp xã, phường, thị trấn; Đại diện Phòng kinh tế hạ tầng, Văn phòng UBND, Phòng lao động thương binh và xã hội và Mặt trận tổ quốc các huyện, thị; đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Tỉnh đoàn, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh, Hội khuyến học, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các Hội thành viên của Liên hiệp, Bộ đội biên phòng và Báo Bạc Liêu gồm 100 đại biểu.
Tại lớp tập huấn, bà Trần Thị Thu Thủy - Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tập trung trình bày những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về đối ngoại nhân dân, giới thiệu về phương hướng, nhiệm vụ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Bà cũng giới thiệu tổng quan các hoạt động của các tổ chức phi chính phủ tại Việt nam và hướng dẫn xây dựng chương trình dự án vận động, mời gọi hỗ trợ, đầu tư đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoàicho các đơn vị địa phương được nắm rõ.
Ông Huỳnh Ẩn Nhì, Phó Chủ tịch Liên hiệp tỉnh Bạc Liêu cho biết Lớp tập huấn công tác đối ngoại nhân dân là một nhiệm vụ đặc biệt mà Liên hiệp và các địa phương trong tỉnh cần phải quan tâm trong thời gian tới. Đặc biệt, các chuyên đề được giảng viên trình bày có tính thời sự, có giá trị thực tiễn cao giúp cho cán bộ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, có thêm kinh nghiệm trong công tác đối ngoại.
Quang cảnh lớp tập huấn

        Thay mặt Ban tổ chức, Ông Huỳnh Ẩn Nhì gửi lời cảm ơn bà Trần Thị Thu Thủy- Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, lãnh đạo UBND 64 đơn vị cấp xã, phường, thị trấn; đại diện các cơ quan, đơn vị cấp huyện và tỉnh; các tổ chức thành viên của Liên hiệp tỉnh đã tham dự lớp tập huấn công tác đối ngoại nhân dân 2019 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh được thành công.

Bài và ảnh: Lê Minh

 
 
 
 

Số lượt người xem: 332 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày