SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
0
0
2
3
Tin hoạt động Hội Thứ Sáu, 25/10/2019, 15:20

Bà Tổng lãnh sự Lào đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu

Ngày 23/10/2019, Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Tiếp đoàn có Ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng với lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Sở Kế hoạch & Đầu tư và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào của tỉnh Bạc Liêu...

Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng được đón Bà Tổng lãnh sự đến chào xã giao UBND tỉnh và giới thiệu đôi nét về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Bạc Liêu. Ông cũng rất mong trong cương vị mới của mình, Bà Tổng lãnh sự sẽ là cầu nối thắt chặt thêm tình hữu nghị bền vững, lâu dài giữa hai nước; giữa tỉnh Bạc Liêu với một số địa phương của nước bạn Lào. Tỉnh Bạc Liêu rất mong Bà và Tổng lãnh sự quán Lào tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều cuộc thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu, nhất là hỗ trợ và giúp cho tỉnh kết nối, thực hiện thành công việc kết nghĩa giữa tỉnh Bạc Liêu của Việt Nam và tỉnh Bolikhamxay của Lào.

 

Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh (người ngồi bên phải) tiếp bà Phimpha Keomixay.

 

Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh rất cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của UBND tỉnh Bạc Liêu; thể hiện sự mến khách và thắm tình hữu nghị giữa hai đất nước và nhân dân Lào - Việt. Trên cương vị của mình, Bà sẽ cùng với Tổng lãnh sự quán Lào tại thành phố Hồ Chí Minh luôn ghi nhận tình cảm của các địa phương phía Nam Việt Nam và hứa cố gắng hết sức mình nhằm hoàn thành trọng trách được giao phó. Riêng với tỉnh Bạc Liêu, Bà Tổng lãnh sự sẽ luôn là cầu nối, hỗ trợ nhiệt tình cho việc ký kết nghĩa giữa hai địa phương như lời của Ông Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhân địp này, Bà Tổng lãnh sự đã đến thăm một số điểm lịch sử văn hóa và du lịch của tỉnh./.

Trần Tấn


Số lượt người xem: 311 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày