SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
0
0
2
4
Tin hoạt động Hội Thứ Sáu, 25/10/2019, 15:35

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (UBND).

 

Đoàn do Ngài Hou-Taing-Eng, Quốc Vụ khanh, làm Trưởng đoàn, cùng 25 đại biểu từ các Vụ chuyên ngành và giám đốc các Sở Kế hoạch Vương quốc Campuchia.
Tiếp và làm việc với Đoàn, có ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đinh Xuân Phượng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; và lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.
Tại buổi làm việc, Ngài Hou-Taing-Eng, Quốc Vụ khanh đã phát biểu về mục đích và yêu cầu của Đoàn; Ngài cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Thông qua chuyến thăm và làm việc này, Đoàn mong muốn không chỉ tìm hiểu về phương pháp lập kế hoạch phát triển của tỉnh mà còn tìm hiểu về mối quan hệ với các bên liên quan, các ban ngành trong việc lập kế hoạch và triển khai sao cho đạt kết quả tốt nhất.
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế-xã hội và công tác quy hoạch kế hoạch của tỉnh.
Đại diện các giám đốc Sở kế hoạch hai bên cũng thảo luận trao đổi về những vấn đề  mà Đoàn Campuchia quan tâm và mong muốn học hỏi từ tỉnh Bạc Liêu.

 

Lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ngành của tỉnh chụp hình lưu niệm với Đoàn Quốc Vụ Khanh Campuchia.

 

Đoàn Campuchia cảm ơn sự tiếp đón nhiệt thành của UBND tỉnh Bạc Liêu và mong muốn tiếp tục phát huy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy hợp tác giữa hai nước nói chung, Bạc Liêu và một số tỉnh của Campuchia nói riêng.
Bài và ảnh:Diệp Linh

Số lượt người xem: 352 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày