SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
7
9
5
8
4
Tin hoạt động Hội Thứ Ba, 12/11/2019, 18:57
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm tỉnh Bạc Liêu  (25/10)
Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (UBND).
Bà Tổng lãnh sự Lào đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu  (25/10)
Ngày 23/10/2019, Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo phường Nhà Mát, Tp.Bạc Liêu  (15/10)
Đã từ lâu hộ gia đình Bà Sơn Thị Mai, người dân tộc Khmer là hộ cận nghèo và hộ Trịnh Văn Vững cũng là đối tượng cận nghèo cùng ngụ khóm Chòm Xoài, thuộc phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, cả 2 gia đình điều có hoàn cảnh rất khó khăn về cuộc sống, nhất là nhà ở không đảm bảo che thân trong 2 mùa mưa nắng. Địa phương có kế hoạch và đã nhiều lần vận động tạo nguồn để xây dựng lại hai mái ấm của 2 gia đình bà Mai và ông Vững.
Tập huấn về bồi dưỡng kiến thức công tác đối ngoại nhân dân, hướng dẫn xây dựng các chương trình dự án vận động, mời gọi đầu tư đối với các  (15/10)
Thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh giao, sáng ngày 11/9/2019 tại nhà khách Tỉnh ủy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về công tác đối ngoại nhân dân và hướng dẫn xây dựng chương trình dự án vận động, mời gọi hỗ trợ, đầu tư đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, nhằm trang bị thêm kiến thức và cập nhật cho cán bộ địa phương những điểm mới về thực hiện công tác đối ngoại nhân dân.
Gặp gỡ doanh nghiệp tại Hội nghị xúc tiến thương mại Việt-Nhật Thành phố Hồ Chí Minh  (07/10)
Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập tỉnh Hyogo - Nhật Bản và nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác, trao đổi thông tin hữu ích giữa doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam. Hội hữu nghị Nhật - Việt thành phố Nishinomiya (tỉnh Hyogo) tổ chức đoàn doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố lớn của Nhật Bản đến thăm hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn có cơ hội được gặp gỡ để trao đổi khả năng đầu tư, hợp tác cùng doanh nghiệp Việt Nam.
Phát huy nguồn lực xây dựng công trình an sinh xã hội tại các địa phương trong tỉnh  (07/10)
Thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ hàng năm được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị (Liên Hiệp), Liên Hiệp đã có nhiều nổ lực, vận động các nguồn lực từ tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước để thực hiện nhiều công trình, dự án thiết thực, góp phần cùng các địa phương trong tỉnh làm tốt công tác xây dựng nông thôn mới và chương trình an sinh xã hội của tỉnh.
Nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức thành viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị trên địa bàn tỉnh  (04/10)
Việc thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu mà các tổ chức thành viên gồm: Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ, Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào và Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh, chủ động và tăng cường giao lưu, kết nối với bạn bè quốc tế, nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại trên nhiều lĩnh vực với mục đích ổn định hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và cùng phát triển, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Chương trình mổ mắt miễn phí “Đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo”  (04/10)
Nhằm giúp mang lại niềm tin và ánh sáng cho cuộc sống của những bệnh nhân nghèo, ngày 28-29/9/2019 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí cho người dân trong tỉnh tại Trung tâm y tế thị xã Giá Rai do Đoàn Y, Bác sĩ chuyên Khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm phẫu thuật.
Một số nét chính về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bạc Liêu trong 8 tháng đầu năm 2019  (04/10)
Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01 tháng 01 năm 2019 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết số 10/2018/NQ-HĐND ngày 06 tháng 12 năm 2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Chương trình hành động thực hiện (Quyết định số 21/QĐ-UBND ngày 24/01/2019); đồng thời, giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 cho các đơn vị. 8 tháng đầu năm 2019, các ngành, các cấp đã khẩn trương triển khai thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ công tác trọng tâm đã đề ra. Kết quả đạt được trên một số lĩnh vực chủ yếu như sau:
Tổ chức VNSF trao học bổng học kỳ I 2019-2020 cho học sinh nghèo xã Long Điền  (19/09)
Ngày 14/9/2019, tại Ủy ban nhân dân xã Long Điền, huyện Đông Hải, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu, Tổ chức VNSF đã phối hợp với Hội khuyến học huyện Đông Hải, Ủy ban nhân dân xã Long Điền tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày