SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
1
7
0
7
7
5
Tin hoạt động Hội Thứ Hai, 08/05/2017, 14:25

Trao học bổng VNSF (Vietnam Scholarship Foundation) cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Đông Hải

Thông qua chương trình vận động của Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu, ngày 07 tháng 5 năm 2017 tại xã Long Điền huyện Đông Hải, Bà Đỗ Thị Đào đại diện tổ chức VNSF (Vietnam Scholarship Foundation) cùng các tình nguyện viên đã trao 16 suất học bổng và một phần quà cho các em học sinh có học lực khá, giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hỗ trợ cho các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

Đến tham dự buổi lễ còn có Bà Phùng Minh Thơ - Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân xã Long Điền, ông Hoàng Quyết Dung - Chủ tịch Hội khuyến học của huyện cùng với chuyên viên của Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu. Nhân dịp này, tổ chức VNSF tiếp tục khảo sát gia đình 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Long Điền Tây theo danh sách địa phương giới thiệu.

 

Ông Hoàng Quyết Dung Chủ tịch Hội khuyến học huyện và Bà Đỗ Thị Đào VNSF trao học bổng và quà cho các em

 

Theo quy định của chương trình, các em ở khối tiểu học sẽ được nhận 1.000.000VND/năm, các em khối THCS được nhận 1.200.000 VND/ năm, VNSF sẽ phát học bổng vào tháng 10 cho HKI và tháng 5 cho HKII. Sau khi được tổ chức VNSF chấp nhận vào chương trình cấp học bổng của tổ chức các em sẽ được tổ chức hỗ trợ học bổng cho đến khi các em hoàn thành chương trình Đại Học với điều kiện các em phải có học lực khá giỏi và chăm ngoan.
 
Bài và ảnh: Lê Minh

Số lượt người xem: 478 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày