SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
0
0
5
8
Tin hoạt động Hội Chủ Nhật, 12/07/2020, 10:17
Hội Thánh Tin lành Đất Hứa trao xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bạc Liêu  (10/07)
Ngày 07/7/2020 tại Ủy ban nhân dân Phường 3, thành phố Bạc Liêu và xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp cùng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, UBND phường 3 và UBND xã Long Thạnh tiến hành buổi lễ trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu do tổ chức Hội Thánh Tin Lành Đất hứa thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Tổ chức VNSF trao học bổng học kỳ II 2019-2020 cho học sinh nghèo hiếu học huyện Đông Hải  (30/06)
Ngày 27/6/2020, tại Ủy ban nhân dân xã Long Điền, huyện Đông Hải, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu, Hội khuyến học tỉnh và Tổ chức VNSF đã phối hợp với Hội khuyến học huyện Đông Hải, Ủy ban nhân dân xã Long Điền tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập.
Một số giải pháp kích cầu, phục hồi các hoạt động du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 tại Bạc Liêu  (29/06)
Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, du lịch cả nước nói chung và ngành du lịch Bạc Liêu nói riêng đang gặp nhiều khủng hoảng, khó khăn, một số doanh nghiệp lâm vào tình trạng hoạt động cầm chừng, các thị trường khách đến địa phương trong giai đoạn này suy giảm mạnh. Theo thông tin của một số Công ty lữ hành, tình trạng hủy tour lên đến 60 – 80%; các cơ sở lưu trú công suất phòng giảm mạnh... Đây cũng là tình trạng chung của các địa phương trên cả nước trong thời gian dừng hoạt động do phải thực hiện các biện pháp cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Một số hình ảnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh bạc liêu và tỉnh đồng tháp  (25/06)
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Bạc Liêu và Đồng Tháp. Trong ngày 20/6/2020, đoàn công tác của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp do Ông Lê Xuân Hải, Chủ tịch Liên Hiệp Đồng Tháp đã đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Liên Hiệp tại tỉnh Bạc Liêu.
Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử và nhạc sĩ Cao Văn Lầu , điểm tham quan hấp dẫn nhất Bạc Liêu  (24/03)
Từ là từ phu tướng
Bảo kiếm sắc phong lên đàng…

Nhắc đến bản “Dạ cổ Hoài Lang” chắc hẵn sẽ ko ai xa lạ với tên tuổi của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã góp phần phát triển nghệ thuật cải lương ra một bước tiến mới. Nếu đã có dịp đến Bạc Liêu, hãy một lần ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu – một địa điểm hấp dẫn bao du khách
Tăng cường, mở rộng công tác đối ngoại nhân dân theo nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu giao năm 2020 và những năm tiếp theo  (24/03)
Xác định nhiệm vụ thực hiện công tác đối ngoại (đối ngoại nhân dân) Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (Liên hiệp) đã làm hết chức năng, nhiệm vụ theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong thời gian qua góp phần vận động tổ chức các chương trình, dự án có tính thuyết phục theo nhu cầu của các địa phương trong tỉnh, đi đôi với số lượng và chất lượng của mỗi chương trình đến tay người dân và địa phương là đối tượng thụ hưởng đều nhận thức việc theo dõi, chăm lo thường xuyên của Tỉnh ủy và UBND tỉnh theo chủ trương của Đảng, nhà nước luôn quan tâm đối với các tầng lớp nhân dân, không phân biệt thành phần, dân tộc hay người dân đến tỉnh Bạc Liêu định cư và mưu sinh.
Lễ khởi công xây dựng cầu Ông Tiến, ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu  (24/03)
Tổ chức thực hiện Kế hoạch năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp). Ngày 11/02/2020, Liên Hiệp phối hợp với UBND huyện Hòa Bình, xã Vĩnh Mỹ A, chính quyền, đoàn thể và nhân dân ấp Vĩnh Hiệp cùng với đơn vị thi công tiến hành lễ khởi công, động thổ, xây dựng cầu Ông Tiến tại ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.
Đoàn cán bộ tỉnh Preah Sihanouk, Campuchia đến thăm và chúc tết tỉnh Bạc Liêu  (22/01)
Chiều ngày 15/1/2020, ngài Cheam Him, Chủ tịch Đảng Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Preah Sihanouk cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Preah Sihanouk (Campuchia) đã có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm tỉnh Bạc Liêu  (25/10)
Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Quốc Vụ Khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (UBND).
Bà Tổng lãnh sự Lào đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu  (25/10)
Ngày 23/10/2019, Bà Phimpha Keomixay, tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày