null ĐẨY MẠNH QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI CỘNG HÒA CUBA

Thứ tư, 09/06/2021, 09:30
ĐẨY MẠNH QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI CỘNG HÒA CUBA

Nhằm tăng cường hợn nữa mối quan hệ hợp tác, gắn bó và tình hữu nghị giữa Cộng hòa Cuba với tỉnh Bạc Liêu, ngày 21/5/2021 tại đầu cầu tỉnh Bạc Liêu, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức cuộc họp trực tuyến với Lãnh sự quán Cộng Hòa CuBa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc họp trực tuyến có sự tham dự của Bà Indira Lopez Arguelles, Tổng lãnh sự quán Cộng Hòa Cuba và các cơ quan Việt Nam như Sở Ngoại vụ; Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh: Bạc Liêu, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và Cà Mau.

Quang cảnh cuộc họp trực tuyến

Tại cuộc họp, Bà Tổng lãnh sự thông tin về tình hình của đất nước Cuba anh em; hướng phát triển và những chính sách thu hút hợp tác, giao lưu và đầu tư với Việt Nam, trong đó có các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trao đổi với Lãnh sự quán, các cơ quan, đơn vị tham dự cuộc họp đề xuất với Bà Lãnh sự một số nội dung hợp tác trên các lĩnh vực: Nông nghiệp; thương mại; đầu tư; y tế và hỗ trợ phòng, chống dịch COVID 19...

Cuộc họp kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày.

​​​​​​​

TRẦN TẤN