Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chương trình trạm cấp nước công cộng

Phi chính phủ nước ngoài
Thứ bảy, 23/05/2020, 10:50
Màu chữ Cỡ chữ
Chương trình trạm cấp nước công cộng

Ngày 02/12/2017 Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với địa phương và nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí minh tổ chức lễ khánh thành trạm cấp nước công cộng tại địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi.

Qua khảo sát và thống nhất việc tài trợ theo yêu cầu vận động của Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu và địa phương. Nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ cho xã Vĩnh Hưng thuộc huyện Vĩnh Lợi 2 trạm nước sạch tại điểm trường tiểu học Lê Văn Tám thuộc ấp Thạnh Hưng I và điểm trường tiểu học Cửu Long 2 thuộc ấp Trần Nghĩa, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Mỗi trạm xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng phục vụ nước sạch cho học sinh và người dân trong việc giữ gìn sức khỏe an toàn, lâu dài đáp ứng tốt trong việc vận hành và bảo quản từ phía nhà trường và địa phương.
Mỗi công trình trị giá 21 triệu, nhà tài trợ đầu tư 16 triệu, địa phương vận động chi phí tiền công thợ 5 triệu, tổng trị giá của 2 trạm là 42 triệu đồng và đã tổ chức khánh thành bàn giao cho nhà trường và địa phương sử dụng, bảo quản theo yêu cầu của nhà tài trợ. Đây là chương trình mang ý nghĩa hết sức thiết thực và hiệu quả mà các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí Minh không ngại đường xá xa xôi đến tận địa phương tổ chức thực hiện chương trình theo yêu cầu của Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu.
Với nghĩa cử cao đẹp và sự quan tâm đến quê hương Bạc Liêu, Mong rằng từ những chương trình của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí Minh tới đây, tiếp tục xem xét theo đề nghị và yêu cầu của Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu thực hiện thêm ngoài chương trình nước sạch, còn đầu tư tài trợ ở một số lĩnh vực khác trong công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, nằm trong lĩnh vực hoạt động của nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí Minh cho người dân nghèo Bạc Liêu cần những bàn tay nhân ái giúp đỡ và chia sẻ từ những chương trình thiết thực của quý vị đem lại.

Số lượt xem: 770

Huỳnh Ẩn Nhì

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com