null Dự Hội nghị trực tuyến giao ban toàn quốc về công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2020

Thứ ba, 30/03/2021, 08:57

Ngày 17 tháng 3 năm 2020 Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2020 tại trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Tham gia các điểm cầu ở các địa phương được bố trí tại phòng họp trực tuyến của Ủy ban nhân dân 62 tỉnh/ thành phố (trừ Hà Nội).

Chủ trì Hội nghị ở Trung ương có ông Phan Anh Sơn, phó Chủ nhiệm Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành trung ương.

Tại điểm cầu phòng họp trực tuyến của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu cùng tham dự và chủ trì có Bà Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh; Công an tỉnh và phòng an ninh đối ngoại, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư; phòng kinh tế đối ngoại, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; chủ tịch UBND các huyện, thị xã Thành Phố.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\20210326_083154.jpg

Quang cảnh dự Hội nghị trực tuyến

Thời gian hội nghị được diễn ra một buổi từ 14 giờ đến 17 giờ.

Nội dung: Báo cáo công tác PCPNN năm 2020 và phương hướng năm 2021; chia sẽ thông tin về hoạt động PCPNN liên quan đến an ninh, chính trị, các vấn đề cần lưu ý trong tình hình hiện nay; chia sẽ thông tin tổng quan về nghị định 80/2020/NĐ-CP,những điễm mới, những điễm cần chú ý. Có 9 ý kiến tham luận hội nghị.

Huỳnh Ẩn Nhì