null Dự lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 30/03/2021, 09:11

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức Việt Nam Scholarship Foundation (VNSF) là tổ chức phi chính phủ nước ngoài cùng Hội khuyến học, phòng giáo dục huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu, tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm học kỳ I 2020-2021, được tổ chức (VNSF) tài trợ theo yêu cầu vận động từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trong nhiều năm qua.

Đến dự có đại diện lãnh đạo tổ chức Bà Đỗ Thị Đào, cùng nhóm tình nguyện viên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội khuyến học, phòng giáo dục, phụ huynh học sinh, Chính quyền địa phương và có trên 50 (năm mươi) học sinh tham dự.

Description: D:\HỘI HỮU NGHỊ NHÂN DÂN CÁC NƯỚC TỈNH BẠC LIÊU\2021\Wedsite\Thang 3\IMG_20210322_152059.jpg

Lãnh đạo trao quà cho các em học sinh

Tại buổi lễ đơn vị tài trợ đã trao trực tiếp cho 50 (năm mươi) học sinh đạt chuẩn trong học kỳ I năm học 2020-2021, ngoài ra được tổ chức tặng thêm 50  nón bảo, quà cho các em 5.000.000đồng với tổng trị giá 72.300.000đồng.

Đại diện Hội khuyến học và chính quyền địa phương có ý kiến tại buổi lễ bày tỏ lời cảm ơn rất nhiều đối với tổ chức (VNSF) cùng nhóm tình nguyện viên, hết sức quan tâm đến địa phương và nhất là các cháu học sinh đặt hy vọng rất nhiều về những suất học bổng và qua đó ngày càng học tập đạt theo yêu cầu của nhà tài trợ.

Huỳnh Ẩn Nhì