Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San/Pháp

Phi chính phủ nước ngoài
Thứ bảy, 23/05/2020, 10:52
Màu chữ Cỡ chữ
Giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San/Pháp

Tối 24/4/2018, tại Khu du lịch Hồ Nam. Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp cùng một số em sinh viên đến từ Pháp.

Đại diện Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp 

 Đại diện Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp

 

Với những tiết mục nhảy HipHop và nhảy hiện đại mang phong cách trẻ trung, sôi động đến từ các em sinh viên của Pháp và sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã làm cho đêm giao lưu thêm phần sôi nổi, hấp dẫn.

Sau màn trình diễn ca, múa của các em sinh viên, đại diện Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp có đôi lời cảm ơn đến Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu đã làm cầu nối cho đêm giao lưu văn nghệ được thành công tốt đẹp. Đáp lại tấm chân tình đó, đại diện Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu cũng có bó hoa trao tặng đại diện Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp nhằm cảm ơn sự hỗ trợ trong nhiều năm qua của Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp đã giúp đỡ cho Bạc Liêu xây dựng nhiều căn nhà tình thương cho người nghèo và mong rằng Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp luôn quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa cho người dân Bạc Liêu còn gặp nhiều khó khăn. Đại diện Đoàn thanh niên trường đại học Bạc Liêu cũng cảm ơn những màng trình diễn hết sức đặc sắc của các bạn sinh viên đến từ Pháp và rất mong sẽ có cơ hội tiếp tục giao lưu nghệ thuật để các bạn trẻ có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Số lượt xem: 651

Bài và ảnh: Châu Thôn

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com