Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu tham dự chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho các liên hiệp địa phương năm 2015

Hợp tác - Hữu nghị
Thứ sáu, 22/05/2020, 14:52
Màu chữ Cỡ chữ
Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu tham dự chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho các liên hiệp địa phương năm 2015

Sáng ngày 23/9 tại Hội trường nhà khách Văn phòng quốc Hội thường trực phía Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam-Cơ quan đầu mối về vận động viện trợ phi chính Phủ nước ngoài (PCPNN) đã khai giảng lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho cán bộ liên hiệp địa phương năm 2015. Khóa học diễn ra từ ngày 23/9 đến ngày 25/9.

 

 Toàn cảnh lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Chủ trì và trực tiếp trao đổi nội dung với lớp tập huấn có đồng chí Phan Anh Sơn- Trưởng Ban Ban Điềphốviện trợ nhân dân PACCOM, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng Phó Trưởng Ban Ban Điều phối viện trợ nhân dân PACCOM và đồng chí Trần Việt Thái Gíam đốc trung tâm Khu vực và Chính sách đối ngoại của Học viện ngoại giao Việt Nam. Tham dự lớp tập huấn có các đồng đại diện lãnh đạo, chuyên viên của Liên Hiệp hữu nghị các tỉnh, thành phố phía Nam ( từ Đà Nẵng trở vào), trong đó có Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu.

( Chụp ảnh lưu niệm giữa các giảng viên và học viên của khóa học ) 

( Chụp ảnh lưu niệm giữa các giảng viên và học viên của khóa học )

Trong ba ngàlàviệc, cáđồng chí được nghe bácávề tình hình ngoại giao củViệt Nam trong thời kỳ mới, tình hình của các nước lớncộng đồng ASEAN và tương quan với  ngoại giao của Việt Nam. Đặc biệt là tình hình vận động và sử dụng nguồn vốn Phi chính phủ trong những năm gần đây. Đồng thời, chương trình lần này cũng tập trung vào việc nâng cao kỹ năng viết báo cáo và bài tin cho các cán bộ liên hiệp, đặc biệt là cán bộ trẻ. Các học viên cũng được nghe báo cáo về việc hình thành, các mốc lịch sử và quá trình phát triển của Liên Hiệp Hữu Nghị Việt Nam trong 65 năm qua. Kết thúc chương trình học là chương trình định hướng phát triển giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo về công tác hòa bình, đoàn kết hữu nghị và công tác Phi chính phủ.

Số lượt xem: 629

Bài Và Ảnh: Tiêu Thị Thu Ngân

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com