Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ Đạo quốc gia về hội nhập quốc tế

Tin trong tỉnh
Thứ bảy, 23/05/2020, 10:41
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ Đạo quốc gia về hội nhập quốc tế

Ngày 23/4/2019, Ban Chỉ Đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm về công tác hội nhập quốc tế giai đoạn 2014- 2019.

Tại điểm cầu Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế chủ trì hội nghị cùng với 04 phó Thủ tướng phụ trách các Ban chỉ đạo về chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế và văn hóa - xã hội - giáo dục...; các thành viên Ban Chỉ đạo; lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành Trung ương; các cơ quan, đơn vị, tổ chức quốc tế tại Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp...

Hội nghị trực tuyến còn kết nối với 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó, tại điểm cầu Bạc Liêu, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quang Dương, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Dương Thành Trung, phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Minh Chiến, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Mặt trận tổ quốc và các Sở, Ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Điểm cầu hội nghị trực tuyến tại Bạc Liêu

Điểm cầu hội nghị trực tuyến tại Bạc Liêu

Hội nghị được xem phim tài liệu về những kết quả đạt được của công tác hội nhập quốc tế 5 năm qua, những khó khăn và kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn.

Sau phát biểu của các Bộ, Ban, Ngành và tổ chức quốc tế tại Việt Nam; của một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế đã có bài phát biểu kết luận hội nghị quan trọng. Đáng giá sâu những thành tựu đạt được của công tác hội nhập quốc tế 5 năm qua; đồng thời chỉ ra những khó khăn, bất cập của công tác hội nhập quốc tế thời gian qua và định hướng một số giải pháp nhằm tăng cường và đảm bảo hiệu quả công tác hội nhập quốc tế trong tình hình mới./.

Số lượt xem: 601

TRƯƠNG TẤN MƯỜI

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com