null Khánh thành cầu ông Dũng, ấp Béc Hen Nhỏ, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi

Phi chính phủ nước ngoài
Thứ bảy, 23/05/2020, 10:48
Khánh thành cầu ông Dũng, ấp Béc Hen Nhỏ, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi

Ngày 18/11/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp với UBND huyện Vĩnh Lợi và xã Long Thạnh tổ chức lễ khánh thành cầu Ông Dũng, ấp Béc Hen nhỏ. Đây là cây cầu xi măng cốt thép, dài 30m, ngang 2,7m, tải trọng 1 tấn, nối liền giữa địa bàn 2 xã Long Thạnh và Châu Thới của huyện Vĩnh Lợi, với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng.

Đến dự lễ khánh thành cầu, có đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Lợi; xã ủy, UBND xã Long Thạnh; đại diện lãnh đạo Hội Hữu nghị; nhóm xây cầu – yêu thương và đông đảo bà con nhân dân, học sinh của khu vực chung quanh cầu. Đặc biệt còn có mặt Ông Trịnh Trường Giang (Pháp danh Thiện Sơn) và nhóm các từ thiện đến từ quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là nhà tài trợ chính cho công trình.

Bài và ảnh: TTM