null Khánh thành cầu Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Mặc ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình

Tin hoạt động Hội
Thứ ba, 04/08/2020, 15:55

10g sáng ngày 01/8/2020, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (Liên hiệp) phối hợp với UBND xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình và các nhà tài trợ tổ chức khánh thành cầu Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Mặc tại ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình.
             Đến dự buỗi lễ có Ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp; Ông Huỳnh Ẩn Nhì, Phó chủ tịch Liên hiệp; Ông Mã Thanh Phương, Phó chủ tịch huyện Hòa Bình và các đại diện của UBND xã Vĩnh Mỹ A; Hội Chữ thập đỏ TP.HCM; Nhóm nhà tài trợ xây cầu yêu thương HT TP.HCM; Công ty Family Education; Công ty Giải pháp ngày vui TP.HCM; Nhóm nuôi dưỡng trí tuệ và Cộng đồng HFC TP.HCM cùng đông đảo bà con nhân dân trong vùng thụ hưởng dự án.

Lễ khánh thành cầu Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Mặc

Đây là các công trình được thực hiện theo chương trình vận động của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh năm 2020 theo phương thức hợp tác, đối ứng giữa UBND huyện Hòa Bình với các nhà tài trợ, tổng trị giá công trình là 228 triệu đồng.

Đại diện Liên hiệp, địa phương và các nhà tài trợ cùng tổ chức nghi thức thông xe cho cầu Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Mặc

Công trình khi đưa vào sử dụng đáp ứng được mong mỏi của người dân địa phương, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và trao đổi hàng hóa của bà con trong và ngoài xã được dễ dàng, nhất là các em học sinh cắp sách đến trường trong cả hai mùa mưa nắng.

Minh Khôi