null KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU BA XỆ, ẤP AN NGHIỆP, XÃ VĨNH MỸ B, HUYỆN HOÀ BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU

Thứ năm, 28/04/2022, 11:03

Thực hiện Kế hoạch năm 2022 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp) theo Quyết định giao nhiệm vụ của UBND tỉnh. Sau một thời gian vận động tích cực, sáng ngày 25/4/2022, Liên hiệp phối hợp với nhà tài trợ, UBND xã Vĩnh Mỹ B tổ chức khởi công xây dựng cầu Ông Ba Xệ tại ấp An nghiệp, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình.

​​​​​​​

Lễ khởi công xây dựng cầu Ông Ba Xệ tại ấp An nghiệp, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình.

Cầu được thiết kế bê tông cốt thép, dài 30 m, rộng 3 m, tải trọng thiết kế 3 tấn được thi công trên nền cầu củ đã xuống cấp, tổng dự toán công trình là 370.000.000 đồng.

Nguồn vốn trên được Liên hiệp vận động nhà tài trợ là nhóm Hoa Mặt trời, Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Bà Phạm Trần HEALTH CARE USA; nhóm xây cầu yêu thương Thành phố Hồ Chí Minh; Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu và vốn đối ứng của UBND huyện Hoà Bình.

Việc khởi công cầu Ba Xệ là niềm vui, phấn khởi của bà con trong khu vực, là đối tượng thụ hưởng trực tiếp, không chỉ thuận tiện cho việc đi lại, giao thương hàng hoá mà còn giúp cho địa phương triển khai nhanh việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao…

TRẦN TẤN