null Lễ khánh thành cầu Xầm Hưng ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình

Thứ hai, 19/04/2021, 13:18
Lễ khánh thành cầu Xầm Hưng ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình

Sáng ngày 14/4/2021, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình và các nhà tài trợ tổ chức khánh thành cầu Xầm Hưng ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình.

Đến dự buỗi lễ có Ông Trương Tấn Mười, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu; các đại diện của UBND xã Vĩnh Mỹ B; Nhóm nhà tài trợ xây cầu yêu thương HT thành phố Hồ Chí Minh; Nhóm thiện nguyện Hoa Mặt trời cùng đông đảo bà con nhân dân và các em học sinh trong vùng thụ hưởng dự án.

Đây là các công trình được thực hiện theo chương trình vận động của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh năm 2021 theo phương thức hợp tác, đối ứng giữa UBND huyện Hòa Bình, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị với các nhà tài trợ, tổng giá trị công trình là 317.640.000 đồng. Trong đó địa phương đối ứng 50% là 158.820.000 đồng; Liên hiệp đối ứng 25% là 79.410.000 đồng; còn lại là Nhóm xây cầu yêu thương thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 25% là 79.410.000 đồng và Nhóm chịu trách nhiệm thiết kế, thi công và bàn giao cho địa phương đưa vào sử dụng.

​​​​​​​Cắt băng khánh thành cầu Xầm Hưng

Cũng nhân dịp Lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn, UBND xã Vĩnh Mỹ B cùng nhà tài trợ đã trao 5 phần quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 50 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học của địa phương, tổng trị giá 12.500.000 đồng.

Công trình sau khi đưa vào sử dụng đã đáp ứng được mong mỏi của người dân địa phương, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của bà con được dễ dàng, nhất là các em học sinh cắp sách đến trường trong cả hai mùa mưa nắng.

Minh Lê