null Nghiệm thu, bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Vĩnh Hưng

Tin hoạt động Hội
Thứ sáu, 28/08/2020, 15:20
Nghiệm thu, bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Vĩnh Hưng

Được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân và vốn đối ứng của xã, sáng ngày 27/8/2020, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp); UBND xã Vĩnh Hưng huyện Vĩnh Lợi và các bên liên quan tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Phạm Văn Cường, ấp Tam Hưng.
          Căn nhà trị giá 45 triệu đồng, trong đó Liên Hiệp vận động 30 triệu đồng và đối ứng của xã 15 triệu đồng, được xây dựng theo thiết kế nhà lắp ghép tôn, kẻm, ngang 4,5m, dài 10m, cuốn nền và xây khuôn bếp, nhà vệ sinh.

Đây là căn nhà được Liên Hiệp hợp đồng với nhóm xây dựng thử nghiệm theo thiết kế mới và chủ động trong quá trình thi công được địa phương và chủ hộ sử dụng chấp thuận, đáp ứng các yêu cầu của nhà ở cho hộ nghèo.

Tiếp sau căn nhà này, Liên Hiệp sẽ phối hợp với UBND xã Vĩnh Hưng xây dựng một căn cho hộ nghèo tại ấp Nam Thạnh.

Ông Lê Hoàng Minh ( thứ hai từ trái sang ) đang trao đổi chủ hộ.

TRẦN TẤN