Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null RA QUÂN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021 CỦA LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU

Thứ sáu, 26/03/2021, 13:47
Màu chữ Cỡ chữ
RA QUÂN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021 CỦA LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp) và Quyết định của UBND tỉnh về giao nhiệm vụ cho Liên Hiệp hoạt động gắn với mục tiêu kinh tế - xã hội và quốc phòng, an ninh của tỉnh năm 2021.

Qua đó, trong năm 2021, Liên Hiệp tiếp tục phát huy thành tích đạt được thời gian qua, chủ động khắc phục khó khăn do tình hình dịch COVID 19 diễn biến phức tạp, tích cực tìm giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác đối ngoại nhân dân và linh hoạt tiếp cận các tổ chức, cá nhân để tìm nguồn tài trợ cho chương trình, dự án theo nhu cầu bức xúc của các địa phương trong tỉnh.

Chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; PACCOM và Văn phòng Liên Hiệp phía Nam để tổ chức gặp gỡ các tổ chức phi chính phủ, nhất là các tổ chức có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và có địa bàn hoạt động tại Bạc Liêu để tranh thủ sự hỗ trợ các chương trình ngắn, dài hạn đã, đang được triển khai, cũng như tìm nguồn tài trợ mới.

Tiếp tục triển khai quy chế hợp tác, hữu nghị với Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó quan tâm đến việc kết nối, giao lưu hữu nghị giữa các Hội thành viên của Liên Hiệp tỉnh (Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia; Việt Nam – Lào; Việt Nam - Ấn Độ và Việt Nam – Nhật Bản) với các Hội tương ứng là thành viên của Liên Hiệp Thành phố.

Liên hệ, kết nối, gặp gỡ Tổng lãnh sự quán một số nước có đặt mối quan hệ với tỉnh thời gian qua nhằm tìm kiếm cơ hội thực hiện giao lưu đối ngoại nhân dân, trước mắt trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội cho tỉnh.

Tổ chức họp mặt tri ân và trao đổi phương hướng về vận động, hỗ trợ đầu tư các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nhằm phát huy đúng mức tinh thần tương thân, tương ái, công khai sử dụng nguồn tài trợ và giới thiệu các chương trình, dự án tới theo nhu cầu của các địa phương trong tỉnh đến các nhà tài trợ.

Xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 trên cơ sở giao nhiệm vụ của UBND tỉnh giao và thực tế kết quả vận động được. Qua đó, tổ chức phối hợp với các ngành, địa phương theo đúng yêu cầu, thời gian và mong muốn của các nhà tài trợ. Đảm bảo chất lượng các công trình, dự án phục vụ dân sinh và đạt kết quả tốt nhất trong công tác phối hợp./.

Số lượt xem: 13

TRẦN TẤN

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com