null TỔ CHỨC VIET NAM SCHOLARSHIP FOUNDATION TRAO HỌC BỔNG CHO TRẺ EM NGHÈO HUYỆN ĐÔNG HẢI

Thứ tư, 05/10/2022, 08:36

Sáng ngày 01/10/2022 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh kết hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Long Điền, huyện Đông Hải tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo học khá, giỏi của huyện.

Đây là quỹ học bỗng được trao hàng năm với sự tài trợ của tổ chức Viet Nam Scholarship Foundation (VNSF) là tổ chức phi chính phủ nước ngoài có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhằm hỗ trợ giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, có thêm động lực phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Đến dự buổi lễ có Bà Đỗ Thị Đào, đại diện tổ chức VNSF tại Việt Nam và các thành viên của Đoàn. Về phía địa phương có đại diện của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội Khuyến học huyện Đông Hải, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Long Điền, thầy cô cùng phụ huynh của các em được nhận học bổng học kỳ I năm 2022-2023.