null Tiếp nối những cây cầu yêu thương

Tin hoạt động Hội
Thứ sáu, 14/08/2020, 14:10
Tiếp nối những cây cầu yêu thương

Xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình là một trong những xã khó khăn của huyện, nằm sâu vùng nông thôn thuần nông với nhiều kênh rạch chằng chịt, khó khăn cho người dân trong sinh hoạt, lưu thông hàng hóa và đi lại học hành của con em học sinh trong vùng.
                Thấu hiểu những khó khăn của chính quyền và nhân dân địa phương, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vận động Nhóm xây cầu yêu thương Thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân cùng đóng góp với kinh phí đối ứng của UBND huyện để khảo sát và xây dựng cầu Bà mẹ VNAH Nguyễn Thị Kiêu, tại ấp 33, xã Minh Diệu.

Địa điểm xây dựng cầu Mẹ VNAH, Nguyễn Thị Kiêu, ấp 33 xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình

Cầu có thiết kế bê tông cốt thép, dài 25m, ngang 3m, tải trọng 2,5 tấn, dự toán khoản 270 triệu đồng. Cầu sẽ được khởi công xây dựng vào trung tuần tháng 8/2020 và dự kiến hoàn thành trong tháng 9/2020.

TRẦN TẤN