Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thứ ba, 19/04/2022, 09:13
Màu chữ Cỡ chữ
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

          Ngày 16/4/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Long Điền, Hội khuyến học huyện Đông Hải tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập.

Bà Đỗ Thị Đào, đại diện tổ chức VNSF và ông Danh Ril, phó chủ tịch xã Long Điền trao học bổng cho các em học sinh

Đây là quỹ học bổng do tổ chức VNSF (Viet Nam Scholarship Foundation) tài trợ  hàng năm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, có thêm động lực phấn đấu trong học tập và cuộc sống. 

Đến dự có đại diện của tổ chức VNSF là Bà Đỗ Thị Đào cùng nhóm tình nguyện viên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội khuyến học huyện, chính quyền địa phương, thầy cô giáo các trường, cùng phụ huynh học sinh của các em nhận học bổng.

Tại buổi lễ, tổ chức VNSF đã trao học bổng học kỳ II năm học 2020 – 2021 và học kỳ I năm học 2021-2022 cho 26 em học sinh với tổng giá trị 54,5 triệu đồng (cụ thể, 1.100.000 đồng/học sinh tiểu học và học sinh THCS và 1.200.000 đồng/học sinh THPT) và 16 em học sinh mới được nhận học bổng của tổ chức VNSF với giá trị 32,6 triệu đồng.

Đại diện Hội khuyến học huyện và chính quyền địa phương, Ông Danh Ril - phó chủ tịch UBND xã Long Điền phát biểu tại buổi lễ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với tổ chức VNSF cùng nhóm tình nguyện viên, đã hết sức quan tâm đến địa phương và nhất là các cháu học sinh nghèo học giỏi vượt khó, những suất học bổng góp phần giúp các em trang trải một phần trong học tập và khuyến khích các em cố gắng nhiều hơn trong học tập để đạt theo yêu cầu của nhà tài trợ.

 Được biết, tổ chức này sẽ đồng hành cùng các em từ bậc tiểu học đến khi các em hoàn thành chương trình đại học, với điều kiện các em phải đảm bảo học lực từ khá, giỏi trở lên.​​​​​​​

Số lượt xem: 40

Minh Lê

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com