null Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 10/05/2022, 08:01
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức Scholarship Foundation (VNSF) là tổ chức phi chính phủ nước ngoài cùng Hội khuyến học huyện, phòng giáo dục huyện Hồng Dân, tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học học kỳ II 2021-2022, được tổ chức (VNSF) tài trợ theo yêu cầu vận động từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trong nhiều năm qua.

Bà Đỗ Thị Đào, đại diện tổ chức VNSF trao học bổng cho các em học sinh​​​​​​​

Đây là quỹ học bổng do tổ chức VNSF (Viet Nam Scholarship Foundation) tài trợ  hàng năm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, có thêm động lực phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Đến dự có đại diện lãnh đạo tổ chức VNSF là Bà Đỗ Thị Đào, cùng nhóm tình nguyện viên, đại diện các ban ngành, chính quyền địa phương cùng thầy cô giáo các trường và phụ huynh các em học sinh nhận được học bổng

Tại buổi lễ, tổ chức VNSF đã trao học bổng học kỳ II năm học 2020 – 2021 và học kỳ I năm học 2021-2022 cho 39 em học sinh với tổng giá trị 110.100.000 đồng (cụ thể, 1.100.000 đồng/học sinh tiểu học và học sinh THCS và 1.200.000 đồng/học sinh THPT).

Được biết, tổ chức này sẽ đồng hành cùng các em từ bậc tiểu học đến khi các em hoàn thành chương trình đại học, với điều kiện các em phải đảm bảo học lực từ khá, giỏi trở lên.