null TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG NĂM 2022 CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ MINH DIỆU, HUYỆN HOÀ BÌNH

Thứ ba, 10/05/2022, 13:00

Thực hiện kế hoạch “Năm Dân vận khéo 2022” do Ban Dân vận Tỉnh uỷ triển khai tại xã Minh Diệu, huyện Hoà Bình. Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp) vận động tổ chức Rima Foudation limited (Úc) tài trợ 03 căn nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn: Hộ Ông Trang văn Mung, ấp 21; hộ Ông Lê văn Bạc và Ông Nguyễn văn Của, ấp 36, xã Minh Diệu.

​​​​​​​

Lễ bàn giao nhà tình thương xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc liêu

Sau một thời gian thi công, sáng ngày 23/4/2022, Liên Hiệp phối hợp cùng đơn vị tài trợ và chính quyền, đoàn thể xã, ấp tổ chức lễ bàn giao và trao tặng các căn nhà này cho các hộ. Kinh phí xây dựng mỗi căn nhà khoảng 80 triệu đồng, trong đó, tổ chức Rima tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do bà con thân tộc đóng góp cùng ngày công để hoàn thành công trình.

Đây là công trình có ý nghĩa, không chỉ hưởng ứng năm dân vận khéo mà còn ghi dấu ấn tình cảm của đơn vị tài trợ, sự phối hợp của Liên hiệp, các cấp chính quyền, đoàn thể của xã Minh Diệu trong chăm lo đời sống người dân, thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của địa phương./.

TRẦN TẤN