Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Phi chính phủ nước ngoài
Lễ bàn giao máy lọc nước thuộc Dự án “Nước sạch học đường” tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu (23/05/2020)
Icon Image

Thời gian qua, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu luôn quan tâm đến ngành giáo dục, nhất là điều kiện chăm lo cho các cháu học sinh các cấp, có được cơ sở vật chất, sức khỏe và chi phí học tập của các gia đình nghèo trong tỉnh, Hội đã vận động nhiều nguồn như học bổng, đầu tư thư viện, tập vỡ trang bị hàng năm, xe đạp, nước sạch và quần áo…

Tổ chức VNSF trao học bổng cho học sinh nghèo xã Long Điền (23/05/2020)
Icon Image

Sáng ngày 06/5/2018, tại xã Long Điền, huyện Đông Hải, Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội khuyến học huyện Đông Hải, Ủy ban nhân dân xã Long Điền tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Gặp gỡ các tổ chức phi Chính phủ tại thành phố Hồ Chí Minh (23/05/2020)
Icon Image

Thực hiện kế hoạch năm 2018 về công tác vận động tổ chức, cá nhân hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội cho tỉnh. Được sự phối hợp của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Văn phòng phía Nam), trong hai ngày 26 và 27/4/2018, Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu (Hội) tổ chức chuyến thăm, gặp gỡ một số tổ chức phi Chính phủ nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San/Pháp (23/05/2020)
Icon Image

Tối 24/4/2018, tại Khu du lịch Hồ Nam. Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với Tổ chức Espoir Pour Phu San Pháp cùng một số em sinh viên đến từ Pháp.

Chương trình trạm cấp nước công cộng (23/05/2020)
Icon Image

Ngày 02/12/2017 Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu phối hợp với địa phương và nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương thành phố Hồ Chí minh tổ chức lễ khánh thành trạm cấp nước công cộng tại địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi.

Khánh thành cầu ông Dũng, ấp Béc Hen Nhỏ, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (23/05/2020)
Icon Image

Ngày 18/11/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp với UBND huyện Vĩnh Lợi và xã Long Thạnh tổ chức lễ khánh thành cầu Ông Dũng, ấp Béc Hen nhỏ. Đây là cây cầu xi măng cốt thép, dài 30m, ngang 2,7m, tải trọng 1 tấn, nối liền giữa địa bàn 2 xã Long Thạnh và Châu Thới của huyện Vĩnh Lợi, với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng.

Khánh thành và bàn giao cầu Bình Què, xã An Trạch, huyện Đông Hải - tỉnh Bạc Liêu (17/10/2017)
Icon Image

Ngày 14/10/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp cùng xã An Trạch, huyện Đông Hải và Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cầu Bình Què, xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh; Hội Hữu nghị; huyện ủy, UBND huyện Đông Hải và UBND xã An Trạch cùng đông đảo bà con nhân dân và học sinh khu vực cầu vừa được xây dựng.

Khánh thành và bàn giao 3 cây cầu trên địa bàn huyện Đông Hải - tỉnh Bạc Liêu (17/10/2017)
Icon Image

Ngày 07/10/2017, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh phối hợp cùng xã An Phúc, huyện Đông Hải và Nhóm VK xây cầu nông thôn – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 3 cây cầu trên địa bàn huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Hội Hữu nghị; huyện ủy, UBND huyện Đông Hải và UBND các xã nhận bàn giao cầu và Nhóm VK xây cầu nông thôn cùng đông đảo bà con nhân dân khu vực cầu An Phúc, huyện Đông Hải.

Những căn nhà mái ấm nghĩa tình (24/08/2017)
Icon Image

Một trong những nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam là tính “tương thân, tương ái” được thể hiện thông qua những mái ấm tình thương. Có thể nói đó là nơi tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái với những con người sẵn sàng dang đôi tay ôm lấy những con người bất hạnh trên cuộc đời này. Đó là một ngôi nhà với tràn đầy tình yêu thương của những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; vì một lý do nào đó mà họ không may rơi vào tình trạng thiếu thốn mà bản thân họ không có khả năng phát triển kinh tế để lo toan cho cuộc sống thường nhật của mình, mặc dù họ có nhiều cố gắng để vươn lên.

Công tác vận động 6 tháng đầu năm 2017 của Hội hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (24/08/2017)
Icon Image

Góp phần vào việc thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, theo nhu cầu của các địa phương từ đầu năm 2017 đến nay, Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh đã vận động và kết nối với Nhóm Việt Kiều Pháp (Nhóm Vk) cùng địa phương khảo sát thi công cầu tại xã An Phúc, An Trạch huyện Đông Hải, tiến tới xây dựng tại xã Long Thạnh giáp xã Châu Thới huyện Vĩnh Lợi, tổng số trị giá công trình gần 650.000.000 đồng và đầu tư theo phương thức đối ứng góp phần giải quyết việc đi lại, học tập và phát triển kinh tế xã hội của các địa phương.

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com