Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Tin đọc nhiều nhất
Hội nghị tổng kết năm 2019, 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (07/09/2020)
Icon Image

Hội nghị tổng kết năm 2019, 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu Thực trạng và Phát triển trong những năm tiếp theo (23/05/2020)
Icon Image

Bạc Liêu là tỉnh duyên hải vùng ĐBSCL nằm trên bán đảo Cà Mau, là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch. Sự ưu đãi của thiên nhiên cộng với nét văn hóa đã tạo cho Bạc Liêu có những nét khác biệt so với các địa phương trong khu vực, góp phần phát triển đa dạng các loại hình du lịch như: văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái, giải trí, thể thao, nghỉ dưỡng,…

Nghiệm thu công trình cầu Ông Tư Ngỗng, ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch, Thành phố Bạc Liêu (29/08/2019)
Icon Image

Sáng ngày 27/8/2019, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với nhà tài trợ, đơn vị thi công và UBND xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu tổ chức nghiệm thu công trình cầu Ông Tư Ngỗng, tại ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu.

Hội Thánh Tin lành Đất Hứa trao xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bạc Liêu (10/07/2020)
Icon Image

Ngày 07/7/2020 tại Ủy ban nhân dân Phường 3, thành phố Bạc Liêu và xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp cùng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, UBND phường 3 và UBND xã Long Thạnh tiến hành buổi lễ trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu do tổ chức Hội Thánh Tin Lành Đất hứa thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Trao học bổng VNSF (Vietnam Scholarship Foundation) cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Đông Hải (08/05/2017)
Icon Image

Thông qua chương trình vận động của Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu, ngày 07 tháng 5 năm 2017 tại xã Long Điền huyện Đông Hải, Bà Đỗ Thị Đào đại diện tổ chức VNSF (Vietnam Scholarship Foundation) cùng các tình nguyện viên đã trao 16 suất học bổng và một phần quà cho các em học sinh có học lực khá, giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hỗ trợ cho các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bạc Liêu do Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” tài trợ (21/08/2015)
Icon Image

Ngày 07/7/2015 Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Hội nạn nhân chất độc da cam đã phối hợp để trao tặng xe lăn do Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) vận động Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” tài trợ cho học sinh khuyết tật và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Kế thừa và phát triển tư tưởng đại đoàn kết dân tộc và thực hiện lời dạy của Bác Hồ (14/03/2018)
Icon Image

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Con Hồng cháu Lạc phải thương nhau cùng”, Ðảng và Nhà nước ta luôn coi kiều bào là bộ phận không tách rời và là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam, là nhân tố quan trọng góp phần tăng cường quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa nước ta với các nước; đồng thời, mong muốn, khuyến khích người Việt Nam ở nước ngoài nêu cao tinh thần tự trọng và tự hào dân tộc, giữ gìn bản sắc văn hóa và truyền thống dân tộc, đoàn kết thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, giữ mối quan hệ gắn bó với gia đình và quê hương, góp phần xây dựng đất nước...

Tập huấn về bồi dưỡng kiến thức công tác đối ngoại nhân dân, hướng dẫn xây dựng các chương trình dự án vận động, mời gọi đầu tư đối với các (15/10/2019)
Icon Image

Thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh giao, sáng ngày 11/9/2019 tại nhà khách Tỉnh ủy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về công tác đối ngoại nhân dân và hướng dẫn xây dựng chương trình dự án vận động, mời gọi hỗ trợ, đầu tư đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, nhằm trang bị thêm kiến thức và cập nhật cho cán bộ địa phương những điểm mới về thực hiện công tác đối ngoại nhân dân.

Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử và nhạc sĩ Cao Văn Lầu , điểm tham quan hấp dẫn nhất Bạc Liêu (22/05/2020)
Icon Image

Nhắc đến bản “Dạ cổ Hoài Lang” chắc hẵn sẽ ko ai xa lạ với tên tuổi của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã góp phần phát triển nghệ thuật cải lương ra một bước tiến mới. Nếu đã có dịp đến Bạc Liêu, hãy một lần ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu – một địa điểm hấp dẫn bao du khách

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com