Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Tin trong tỉnh
Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ Đạo quốc gia về hội nhập quốc tế (23/05/2020)
Icon Image

Ngày 23/4/2019, Ban Chỉ Đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm về công tác hội nhập quốc tế giai đoạn 2014- 2019.

THÚC ĐẨY MỐI QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG (23/05/2020)
Icon Image

Tỉnh Preah Sihanouk nằm ở phía Tây Nam của Campuchia,  bên bờ Vịnh Thái Lan, có diện tích là 2.658,90 km2 với bờ biển dài 172 km (trong tổng số 430 km bờ biển của Campuchia); có 34 đảo lớn nhỏ trong đó nổi trội là đảo lớn: Koh Rong và Koh Rong Samloem; có vùng biển giáp ranh với tỉnh Kiên Giang; có quân Cảng Ream nằm cách đảo Phú Quốc gần 20 hải lý; cách Thủ đô Phnom Pênh 230 km về phía Đông Bắc

Một số nét chính về kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 của tỉnh Bạc Liêu (23/05/2020)

Sáu tháng đầu năm, trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có những chuyển biến thuận lợi hơn, song cả nước nói chung và Bạc Liêu nói riêng vẫn tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn, thách thức; nhưng nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ và sự giúp đỡ của các Bộ, Ngành Trung ương cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời Tỉnh ủy; sự điều hành tích cực, chủ động của Ủy ban nhân dân tỉnh; sự phối hợp giám sát chặt chẽ của Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; sự đồng thuận của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực.

Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu tạo thêm nguồn lực cho Quỹ khuyến học Võ Văn Kiệt thuộc Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu (23/05/2020)
Icon Image

Với vai trò, nhiệm vụ là cơ quan đầu mối trong quan hệ, vận động viện trợ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài của tỉnh, Hội Hữu nghị nhân dân các nước (HNNDCN) tỉnh Bạc Liêu đã tích cực vận động, triển khai nhiều chương trình, dự án của các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp…Qua đó, đóng góp không nhỏ vào công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

Du lịch Bạc Liêu Thực trạng và Phát triển trong những năm tiếp theo (23/05/2020)
Icon Image

Bạc Liêu là tỉnh duyên hải vùng ĐBSCL nằm trên bán đảo Cà Mau, là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch. Sự ưu đãi của thiên nhiên cộng với nét văn hóa đã tạo cho Bạc Liêu có những nét khác biệt so với các địa phương trong khu vực, góp phần phát triển đa dạng các loại hình du lịch như: văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái, giải trí, thể thao, nghỉ dưỡng,…

Công tác thông tin đối ngoại từ góc nhìn địa phương (23/05/2020)
Icon Image

Công tác thông tin đối ngoại là một bộ phận quan trọng trong công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng là một phần không thể thiếu trong chiến lược thông tin để phục vụ lợi ích quốc gia, góp phần quan trọng đối với sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Dự lễ ra quân năm “Dân Vận Khéo” kết hợp hành quân dã ngoại năm 2018 tại phường Nhà Mát – Thành phố Bạc Liêu (29/03/2018)
Icon Image

Thời gian qua, hưởng ứng năm Dân Vận Khéo của các địa phương trong tỉnh, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu đều hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo theo yêu cầu của địa phương, với công trình phần việc mặc dù đầu tư có hạn, nhưng luôn thể hiện sự quan tâm đối với người dân nghèo, đồng thời thực hiện theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy về công tác Dân vận, công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, góp phần cùng các cơ quan, đơn vị địa phương bổ sung nguồn lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Kế thừa và phát triển tư tưởng đại đoàn kết dân tộc và thực hiện lời dạy của Bác Hồ (14/03/2018)
Icon Image

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Con Hồng cháu Lạc phải thương nhau cùng”, Ðảng và Nhà nước ta luôn coi kiều bào là bộ phận không tách rời và là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam, là nhân tố quan trọng góp phần tăng cường quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa nước ta với các nước; đồng thời, mong muốn, khuyến khích người Việt Nam ở nước ngoài nêu cao tinh thần tự trọng và tự hào dân tộc, giữ gìn bản sắc văn hóa và truyền thống dân tộc, đoàn kết thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, giữ mối quan hệ gắn bó với gia đình và quê hương, góp phần xây dựng đất nước...

Nâng cao nội lực để phát huy tối đa ngoại lực (14/03/2018)
Icon Image

Trong những năm qua, công tác thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài được lãnh đạo tỉnh quan tâm đẩy mạnh và đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần đưa kinh tế, xã hội của tỉnh phát triển bền vững trong thời gian qua. Nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư từ nguồn vốn thu hút ngoài tỉnh. Đặc biệt, đầu năm 2018, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh, các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh cam kết đầu tư vào tỉnh Bạc Liêu với số vốn hơn 110 ngàn tỷ đồng. Đây sẽ là nguồn lực quan trọng để Bạc Liêu phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng đặt ra đối với lãnh đạo các cấp, các ngành trong tỉnh chính là nguồn nội lực cần có để phát huy hiệu quả cao nhất nguồn ngoại lực. Đây cũng là sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư.

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com