Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Tin tức - Sự kiện
Lễ khánh thành cầu thịnh vượng 3, ấp Vĩnh Tân, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu (04/08/2020)
Icon Image

Thực hiện Kế hoạch năm 2020 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bạc Liêu (Liên Hiệp). Sau một thời gian kết nối, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn tại một số xã trong tỉnh. Vào lúc 10,30 sáng ngày 01 tháng 8 năm 2020, Liên Hiệp phối hợp Hội Chử Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; nhóm xây cầu yêu thương và các nhà tài trợ Thành phố Hồ Chí Minh cùng với UBND huyện Hòa Bình, xã Vĩnh Mỹ A và bà con nhân dân tổ chức cắt băng khánh thành, thông xe cầu Thịnh Vượng 3 (cầu kênh Đốc Thiện) tại ấp Vĩnh Tân, xã Vĩnh Mỹ A.

Hội Thánh Tin lành Đất Hứa trao xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bạc Liêu (10/07/2020)
Icon Image

Ngày 07/7/2020 tại Ủy ban nhân dân Phường 3, thành phố Bạc Liêu và xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp cùng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, UBND phường 3 và UBND xã Long Thạnh tiến hành buổi lễ trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu do tổ chức Hội Thánh Tin Lành Đất hứa thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Một số giải pháp kích cầu, phục hồi các hoạt động du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 tại Bạc Liêu (29/06/2020)
Icon Image

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, du lịch cả nước nói chung và ngành du lịch Bạc Liêu nói riêng đang gặp nhiều khủng hoảng, khó khăn, một số doanh nghiệp lâm vào tình trạng hoạt động cầm chừng, các thị trường khách đến địa phương trong giai đoạn này suy giảm mạnh. Theo thông tin của một số Công ty lữ hành, tình trạng hủy tour lên đến 60 – 80%; các cơ sở lưu trú công suất phòng giảm mạnh... Đây cũng là tình trạng chung của các địa phương trên cả nước trong thời gian dừng hoạt động do phải thực hiện các biện pháp cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ Đạo quốc gia về hội nhập quốc tế (23/05/2020)
Icon Image

Ngày 23/4/2019, Ban Chỉ Đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm về công tác hội nhập quốc tế giai đoạn 2014- 2019.

THÚC ĐẨY MỐI QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG (23/05/2020)
Icon Image

Tỉnh Preah Sihanouk nằm ở phía Tây Nam của Campuchia,  bên bờ Vịnh Thái Lan, có diện tích là 2.658,90 km2 với bờ biển dài 172 km (trong tổng số 430 km bờ biển của Campuchia); có 34 đảo lớn nhỏ trong đó nổi trội là đảo lớn: Koh Rong và Koh Rong Samloem; có vùng biển giáp ranh với tỉnh Kiên Giang; có quân Cảng Ream nằm cách đảo Phú Quốc gần 20 hải lý; cách Thủ đô Phnom Pênh 230 km về phía Đông Bắc

Một số nét chính về kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 của tỉnh Bạc Liêu (23/05/2020)

Sáu tháng đầu năm, trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có những chuyển biến thuận lợi hơn, song cả nước nói chung và Bạc Liêu nói riêng vẫn tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn, thách thức; nhưng nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ và sự giúp đỡ của các Bộ, Ngành Trung ương cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời Tỉnh ủy; sự điều hành tích cực, chủ động của Ủy ban nhân dân tỉnh; sự phối hợp giám sát chặt chẽ của Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; sự đồng thuận của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực.

Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu tạo thêm nguồn lực cho Quỹ khuyến học Võ Văn Kiệt thuộc Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu (23/05/2020)
Icon Image

Với vai trò, nhiệm vụ là cơ quan đầu mối trong quan hệ, vận động viện trợ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài của tỉnh, Hội Hữu nghị nhân dân các nước (HNNDCN) tỉnh Bạc Liêu đã tích cực vận động, triển khai nhiều chương trình, dự án của các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp…Qua đó, đóng góp không nhỏ vào công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

Du lịch Bạc Liêu Thực trạng và Phát triển trong những năm tiếp theo (23/05/2020)
Icon Image

Bạc Liêu là tỉnh duyên hải vùng ĐBSCL nằm trên bán đảo Cà Mau, là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch. Sự ưu đãi của thiên nhiên cộng với nét văn hóa đã tạo cho Bạc Liêu có những nét khác biệt so với các địa phương trong khu vực, góp phần phát triển đa dạng các loại hình du lịch như: văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái, giải trí, thể thao, nghỉ dưỡng,…

Công tác thông tin đối ngoại từ góc nhìn địa phương (23/05/2020)
Icon Image

Công tác thông tin đối ngoại là một bộ phận quan trọng trong công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng là một phần không thể thiếu trong chiến lược thông tin để phục vụ lợi ích quốc gia, góp phần quan trọng đối với sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử và nhạc sĩ Cao Văn Lầu , điểm tham quan hấp dẫn nhất Bạc Liêu (22/05/2020)
Icon Image

Nhắc đến bản “Dạ cổ Hoài Lang” chắc hẵn sẽ ko ai xa lạ với tên tuổi của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người đã góp phần phát triển nghệ thuật cải lương ra một bước tiến mới. Nếu đã có dịp đến Bạc Liêu, hãy một lần ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu – một địa điểm hấp dẫn bao du khách

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com