Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
 • TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ MINH DIỆU, HUYỆN HÒA BÌNH TRONG LỄ RA QUÂN "NĂM DÂN VẬN KHÉO” CỦA TỈNH

   Thực hiện kế hoạch thực hiện “ Năm dân vận khéo” tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình ( từ 15/10/2021 – 15/10/2022) Sáng ngày 8/10/2021, tại hội trường UBND xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, Ban chỉ đạo “ Năm dân vận khéo” của tỉnh đã tổ chức lễ ra quân.

 • TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ CHÂU THỚI, HUYỆN VĨNH LỢI

  Tiếp tục thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021 của Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên Hiệp), nhiều chương trình, dự án đã được triển khai, trong đó có công tác vận động các tổ chức, nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trong tỉnh.

 • VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ CÁC CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN THỰC HIỆN NĂM DÂN VẬN KHÉO TẠI XÃ MINH DIỆU

  Trần Tấn

  Xã Minh Diệu là xã thuần nông, cách trung tâm huyện Hòa Bình 06 km về phía Bắc; xã có diện tích tự nhiên trên 4.071,60 ha, trong đó diện tích trồng lúa là 3.511ha, xã có 12 ấp với 3.014 hộ với 13.984 khẩu; xã có 03 dân tộc: Kinh, Khmer, Hoa sống đan xen với nhau từ lâu đời, nhân dân trong xã sống chủ yếu là sản xuất độc canh cây lúa.

 • NGÀY HỘI TOÀN DÂN CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

  Cùng với cả nước, tỉnh Bạc Liêu chuẩn bị chu đáo cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Với khí thế phấn khởi, cuộc bầu cử ở các địa phương trong tỉnh thật sự đã trở thành ngày hội toàn dân, thật sự là biểu trưng của sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy dân chủ, cùng hướng đến tương lai phát triển của đất nước, của quê hương Bạc Liêu trong giai đoạn mới.

 • CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT VẬN ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

  Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2021, bên cạnh những thuận lợi cơ bản tích lũy được thời gian qua, thì khó khăn, thách thức không hề nhỏ, trong đó có ãnh hưởng rất lớn từ dịch Covid – 19, tác động làm cho công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh càng khó khăn hơn; việc tổ chức gặp gỡ, giao lưu, kết nối quan hệ gần như không tổ chức trực tiếp được do giãn cách xã hội và thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh cũng như của các tỉnh, thành trong cả nước.

 • ĐẨY MẠNH QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI CỘNG HÒA CUBA

  Nhằm tăng cường hợn nữa mối quan hệ hợp tác, gắn bó và tình hữu nghị giữa Cộng hòa Cuba với tỉnh Bạc Liêu, ngày 21/5/2021 tại đầu cầu tỉnh Bạc Liêu, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức cuộc họp trực tuyến với Lãnh sự quán Cộng Hòa CuBa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch Liên hiệp
Địa chỉ: Số 03, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 3 825 836 (Văn phòng) Fax: 0291 3 825 837 - Email: lhhnbl@gmail.com